Thôn Phú Hưng, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
(0)
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hợp tác xã Thanh Bình Xin kính chào quý khách !

Với phương châm "SẢN PHẨM THẬT - NÔNG DÂN CHẤT. NÔNG DÂN THẬT - SẢN PHẨM CHẤT", bằng cái tâm của người nông dân chân chất mộc mạc, giữa cái nắng cháy da của mảnh đất Bình Thuận, Hợp tác xã Thanh Bình luôn nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, đảm bảo sinh kế người nông dân và cung cấp ra thị trường sản phẩm Thanh Long chất lượng cao và hoàn toàn sạch.
 
Chúng tôi được thành lập ngày 29/12/2017. Có 263 thành viên (gồm 51 nữ và 212 nam) với 280 ha, trên 9 xã Hàm Thuận Nam và Hàm Thuận Bắc. Tổng sản lượng xấp xỉ 7000 tấn.
 
Tầm nhìn của chúng tôi
  • Mở rộng thị phần tiêu thụ thanh long.
  • Xây dựng một hợp tác xã kiểu mới, có quy mô lớn có liên kết chặt chẽ, bình đẳng và bền vững giữa các thành viên sản xuất thanh long để cho ra những sản phẩm thanh long đạt chất lượng cao;
  • Sản xuất các sản phẩm thanh lon chế biến khác như: Thanh long sấy kho, nước ép thanh long,..
Sứ mệnh của chúng tôi:
  • Xây dựng thương hiệu thanh long chất lượng cao sản xuất theo quy trình an toàn của HTX, có chỉ dẫn địa lý và truy xuất nguồn gốc.
  • Hướng dấn việc chế biến nhằm gia tăng giá trị cho trái thanh long.
Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một Hợp tác xã kiểu mới, có quy mô lớn sản xuất thanh long đạt tiêu chuẩn cao, với tôn chỉ “SẢN PHẨM THẬT - NÔNG DÂN CHẤT. NÔNG DÂN THẬT - SẢN PHẨM CHẤT.”
Quy trình sản xuất

Top