Thôn Phú Hưng, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
(0)
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Họp Ban tư vấn cấp tỉnh thường niên 2021

30/03/2021 785 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Vừa qua, cuộc họp ban tư vấn cấp tỉnh thường niên năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Giám đốc dự án VCED, đại diện Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng các cơ quan ban ngành địa phương. Một lần nữa, các lãnh đạo đã có lời khen ngợi với những nỗ lực của hợp tác xã trong năm vừa qua như xuất khẩu thanh long sang các thị trường Singapore và Canada, xây dựng và khánh thành nhà xưởng mới.

Năm tiếp theo đây chắc chắn sẽ tiếp tục là một năm không ít khó khăn khi tình hình dịch bệnh COVID trên thế giới vẫn đang rất nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới các thị trường xuất khẩu thanh long của hợp tác xã. Nhưng với sự hỗ trợ hết sức từ phía dự án VCED và sự tạo điều kiện từ chính quyền địa phương, bà con hợp tác xã Thanh Bình vẫn đang từng bước thực hiện các kế hoạch đã đặt ra.

Bên cạnh đó, bắt tay với các hợp tác xã khác để vươn xa hơn nữa, tận dụng nguồn lực của từng hợp xác xã riêng lẻ cũng là một mục tiêu của hợp tác xã Thanh Bình. Mục tiêu này sẽ dần được hiện thực hóa trong thời gian sắp tới.

 

 

Top