Thôn Phú Hưng, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
(0)
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đoàn lãnh đạo liên ngành thăm hợp tác xã thanh long Thanh Bình

14/01/2021 925 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Trong chuyến thăm tới hợp tác xã Thanh Bình và vườn thành viên vào tháng 11/2020, Cục trưởng Cục Phát triển hợp tác xã, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư Nguyễn Văn Đoàn đã có lời khen ngợi với những thành tựu gần đây của hợp tác xã như xây dựng nhà đóng gói mới, liên tục xuất khẩu sang Canada. Rất ấn tượng với sự phát triển vượt bậc của hợp tác xã trong thời gian vừa qua cả về mặt quy mô và chất lượng, Cục trưởng cũng khuyến khích hợp tác xã nên đăng ký tham gia chương trình Hỗ trợ hợp tác xã của Chính phủ cũng như đăng ký chứng nhận #OCOP (Mỗi xã một sản phẩm).

Tiếp đoàn gồm các lãnh đạo thuộc Cục Phát triển HTX, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre, Chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh Sóc Trăng, cả chủ tịch hợp tác xã Đào Thị Kim Dung và các thành viên đều rất tự tin giới thiệu về mô hình hoạt động hiệu quả của hợp tác xã, về các thay đổi tích cực của bà con thành viên trong việc áp dụng các kỹ thuật canh tác tiên tiến, an toàn và theo quy chuẩn, v.v.

Cũng trong chuyến thăm này, bức tranh tường tuyệt đẹp của hợp tác xã Thanh Bình thật tự hào vì đã có thêm dấu tay của các lãnh đạo, thể hiện sự đồng hành và tin tưởng vào tương lai của hợp tác xã.

Nguồn: https://www.facebook.com/ThanhlongdragonfruitThanhBinh

Top