Thôn Phú Hưng, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
(0)
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Các thành viên ban quản trị tái đắc cử trong nhiệm kỳ mới 2021-2023

30/03/2021 787 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Trong Đại hội thành viên thường niên vừa diễn ra ngày 29/03/2021, các thành viên ban quản trị đã tái đắc cử nhiệm kỳ tiếp theo năm 2021-2023. Đây là kết quả có được nhờ sự nỗ lực và tận tâm của ban lãnh đạo trong quá trình chèo lái con thuyền hợp tác xã phát triển trong những năm qua. Đáng chú ý, trong bối cảnh kinh tế thế giới và kinh tế nước nhà bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh COVID-2019, hợp tác xã Thanh Bình vẫn có thể mở rộng thị trường xuất khẩu để đưa hàng sang các nước Singapore và Canada - những thị trường thực phẩm vô cùng khó tính. 

Hội Đồng Quản trị nhiệm kỳ 2021-2023

Đồng hành với đường lối đúng đắn của ban lãnh đạo là sự gắn kết và tin tưởng của các thành viên - một trong những yếu tố dẫn đến thành công của hợp tác xã Thanh Bình.Trong suốt quá trình diễn ra Đại hội, sự gắn kết này một lần nữa được thể hiện rõ nét khi các thành viên tham dự đều hăng hái đưa ra những ý kiến đóng góp rất thiết thực, ý nghĩa cho các kế hoạch hoạt động thời gian tới. Trong khi đó, các câu hỏi của thành viên cũng đều được ban lãnh đạo trả lời thẳng thắn, minh bạch để tất cả cùng nắm được bức tranh thực tại của hợp tác xã.

Các thành viên tham gia biểu quyết

Không có con đường nào chỉ toàn sự dễ dàng. Nhưng con đường của hợp tác xã Thanh Bình may mắn vì có một tập thể thành viên mang tính cam kết cao và luôn đặt trọn niềm tin vào hợp tác xã.

Top